LPH Travel

Về Chúng Tôi

Nhận thấy nhu cầu du lịch, khám phá thế giới của Quý khách hàng ngày một tăng cao, LPH đã ra đời với sứ mệnh mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ như: Tổ chức các tour ghép đoàn trong & ngoài nước; Tổ chức các tour du lịch trong & ngoài nước theo yêu cầu; Hỗ trợ & Tư vấn làm visa du lịch các nước; Hỗ trợ đặt vé máy bay nội địa và quốc tế

Công ty LPH Travel là nơi quy tụ của đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Với động lực phát triển ngành du lịch nước nhà và mang lại những trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho khách hàng, LPH Travel luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến khách hàng.
Chúng tôi cam kết mỗi khách hàng đến với LPH Travel đều được phục vụ và trải nghiệm các tiêu chí về dịch vụ du lịch: “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Trải nghiệm khách hàng – Dịch vụ trọn gói”

About Us 2
About us - 1
About Us 3

Tầm nhìn - Sứ mệnh Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN
LPH Travel định hướng phát triển trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam về quy mô, chất lượng và uy tín.

SỨ MỆNH
Chúng tôi không ngừng đổi mới, học hỏi, sáng tạo đột phá để mang đến những dịch vụ du lịch tốt nhất. Trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng
và Đối tác để phát triển bền vững và thành công.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tận tâm: Tận tâm với khách hàng, hết mình phục vụ vì lợi ích của Quý khách hàng và Đối tác chiến lược. Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. 
Chất lượng: Chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách hàng và đối tác sự tin cậy và an tâm về chất lượng, hiệu quả của sản phẩm về dịch vụ.
Hợp tác phát triển: Chúng tôi luôn mở rộng các mối quan hệ hợp tác đối với đơn vị cùng ngành để cùng nhau tạo ra giá trị và phát triển bền vững.

Đội Ngũ Nhân Viên

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, LPH Travel chắc chắn sẽ mang đến cho các du khách những chuyến đi tuyệt vời nhất.
Mrs. Phương

Mrs. Phương Giám đốc

Mrs. Hằng

Mrs. Hằng Phó Giám Đốc

MS. Luyến

MS. Luyến Trưởng Phòng Kinh Doanh

Minh Hằng

Minh Hằng Điều Hành Outbound

Thu Thảo

Thu Thảo Điều Hành Nội Địa

Thùy Linh

Thùy Linh Chuyên Viên Tư Vấn Tour

Thu Hương

Thu Hương Chuyên Viên Tư Vấn Tour

Mrs: Trần Huyền

Mrs: Trần Huyền TPKD

Nhận xét của khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần luôn hết mình vì khách hàng…LPH TRAVEL đang phấn đấu trở thành Công ty đi đầu tại Việt nam về Dịch vụ Du lịch. Những đánh giá tốt của khách hàng là minh chứng chân thật nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Nguyễn Thanh Hà

Thay vì mất thời gian tìm hiểu , mình lựa chọn để dành thời gian để làm việc mà mình giỏi nhất và tạo ra giá trị gấp bội. Vấn đề là phải tìm được một nơi tin tưởng, và may mắn là đã tìm thấy LPH Travel trên internet với dịch vụ tour du lịch Singapore uy tín và chuyên nghiệp...
Chi tiết

Nguyễn Thành Trung

Ấn tượng của em về LPH Travel là sự tử tế và lịch sự, từ lần đầu em đến văn phòng đã được đón tiếp từ ngoài cổng tòa nhà, khi lên văn phòng thì được mời uống trà hoặc coffee trước khi được nhận tư vấn tour Bali, em được yêu cầu phải hiểu rõ quyền lợi trước khi ký hợp đồng...
Chi tiết

Phạm Thị Ngoan

Mình tìm hiều tour đi Singapore trên mạng gặp những tư vấn viên vừa chán vừa bực. Khi gọi đến LPH Travel thì mình cũng không có gì để chê, nhân viên tư vấn xuyên đêm cho mình luông, Thực sự hài lòng với công ty
Chi tiết

Phí Văn Minh

Mình có mua vé rẻ đi Đài Loan mà không hề biết là nước này phải xin Visa, đến ngày gần đi mới tá hỏa ra. Sau thấy đặt tour bên này sẵn Visa mà giá không cao hơn là mấy. Rất hài lòng.
Chi tiết
View all